May pag asa paba umikot c baby transverse kasi sya nung nag ultrasound ako 37 weeks na ako

May pag asa paba na umikot c baby transverse kasi sya nung nagpa ultrasound ako nung thursday huhu tnx po sa sagot

1 Trả lời

Kausapin nyo lang po si baby mii kasi nakikinig talaga yan sila tsaka dapat papa music ka sa may puson mo tas mag flash light daw para susunod sila sa nakikita nilang liwanag at naririnig na music. Pero may iba po na nagpapahilot din. Pero yung saken po kasi lagi ko pong kinakausap si baby ayun at 32 weeks saktong nag Cephalic na si baby ko. Currently 36 weeks na po ako now.

2y trước

kka galing ko lng po sa ob ko kinapa nya ung tyan ko then nakapa ung ulo sa bandang pwerta ko andun na dw ung ulo so pinapaulit saken ung ultrasound pra sure dw po