Pag ang asawang lalake ayaw magtrabaho and sayo pa sinisisi lahat ng mga hindi magagandang nangyayari sa kanya, mattiyaga ka pa din ba na makasama siya sa buhay?

3 Các câu trả lời

Para sa akin hindi naman sapat na dahilan yan para humiwalay. May kakilala akong ganyan ang situation, mejo matagal na jobless si guy at si misis naman yung todo kayod. So ang ginawa ni misis, nag resign para kumilos si lalake kundi nganga silang buong pamilya dahil sa gutom. So ngayon si guy may trabaho nang maayos at si misi bumalik na ule sa trabaho. Ang wais di ba?

Depende kung nagkataon lang na nawalan ng trabaho si husband, ok lang. Pero ang sabi mo ay ayaw talaga magtrabaho?? Aba, mukhang ibang usapan na yan.. Bakit, gusto nakaasa lang ky misis?