paayos ng hair.

Pag 37-38 weeks na, pwede na kaya mag paayos ng hair ? Like rebond/cutting hair.

39 Các câu trả lời

Sad to say No. Qnd even after giving birth di parin pwede you have to wait 1 year kasi lalagas pa hair mo mga 4 months after delivery.

Cutting po okay lang pero yung rebond, bawal. wag na po. Matatapang po mga amoy ng gamot nun.

magpagupit kna lang po kung pde home.service lang kasi ung amoy sa salons matatapang tlga.

Bawal pa rebond mamsh kasi ang chemical, tiis tiis muna. Okay lang po yung hair cut

Cut pwede pro rebond no sis dahil masama chemicals sa baby.

Pagkapanganak nyo nlng po.. konting panahon nlng nman po ;)

Bawal pa rebond or kahit anong may chemical

Mg pagupit lng po pero rebond hnd pa po wpd

Cutting po pwede. Pero yung rebond no po

Cutting hair will do lang po, mommy.