beauty tips after panganak

good morning mga momsh..ilang months ba kayo nag paayos nang hair like hair color after nyo mga manganak?

7 Các câu trả lời

1 year. Pinatapos ko muna Post Partum Hairloss ko. Sayang ksi kung mgpa rebond or color ksi maglalagas din tas dami tutubo na baby hair 🤣

Maglalagas pa yang hair mo after manganak so wait ka muna at least 6 months after ka manganak.

Hindi ako masyado mabusisi sa hair ko, pero ang suggested ay after ng post partum hairfall.

Depende kasi like me 6 mos na baby ko meron pa rin akong Postpartum hairfall

5y trước

ah ok momsh..thanks sa answer☺️

Ako hindi. Depende lalo n sa bfed moms bwal sa mga harmful chem

After i stopped breastfeeding

Bago mag-1 si baby