Baby

Pag 24weeks po ba malalaman na ang gender ng baby?

37 Các câu trả lời

Yes po as long as your baby is in the right position during the scan. 🙂 I found out my baby’s gender at only 19 weeks. 😋

15weeks nga sis nalaman ko na gender ng baby ko , this wednesday follow up ko , chek ko na rin if same parin ang gender :)

Yes depende sa position ni baby momsh may iba kasi nka ubo d ma determine yung ob kong anong gender

Yes po. Kain kau ng chocolates before ultrasound para active c baby

Opo sis depende pa rin ke baby kung papakita na po nya gender nya

Yes po. 22 weeks nalaman kuna po yung gender ni baby ko. 💓

Aq po 20 weeks nalaman na, cgurado sayo po malalaman na din.

Yes po Kita na Yan...

Opo best month po yan 😊

20 weeks pwede na