Pabasa po if normal po or my problem sa tummy ko

Pabasa po ako sa marunog po mag basa sa ultrasound normal lng po b lht 7 weeks pregnant po ako

Pabasa po if normal po or my problem sa tummy ko
5 Các câu trả lời

So far ok naman. Me heartbeat naman si baby. Medyo 2 weeks behind lang cia. Kasi ung size nia pang 7 weeks instead of 9 weeks. Pero baka kasi maliit lang si baby. Basta inumin mo lang lahat ng gamot at vitamins na nireseta sayo. Eat healthy at mag rest ng maayos.

sakin, edd ko po november 2, 1 week behind si baby sa gestational sac niya, 8 weeks na siya ngayon, mag 9 weeks bukas.

medyo same po Tau Ng diagnosis....November din duedate ko

same po tau ng estimated date of delivery 🥰

normal lang