Tanung lng po ako

Bkt po ganun mag kaiba ang ultrasound ko sa isang ultrasound ko my heart's beat sa pangalawa walang heart beat sa una 7 weeks and 1 day sa pangalawang ultrasound 6 weeks and 5 days san po b ang tama jn nalilito nrn po ako pabasa po sa marunong aa ultrasound kung normal lng po b ung baby ko 2 months pregnant po ako

Tanung lng po ako
2 Các câu trả lời

Pa second opinion ka sis. Sorry 🥺 Nakalagay kasi early embryonic demise. Meaning di na nagdevelop si baby. Wala na heartbeat. Kaya lumiit din ung measurement. Possible na nagkamali lang. Kaya pacheck ka uli sa iba. Praying for you sis 🙏🏻

during 6 weeks po wala nakita pong heartbeat... early pa po kasi un... usually 7-8 weeks po meron na heartbeat po... ok nmn po second ultrasound nyo...

2y trước

Bago ako nagcomment. Nicheck ko din ung mga luma na post nia. Binasa ko maige ung sinabi nia. Mas latest ung hand written na ultrasound. Un din pagkasabi nia sa post nia. Mas bago ung ultrasound nia na 6 weeks ung result with no FHR at meron nakalagay na early embryonic fetal demise. Minsan lumiliit talaga pag ganyan. Kayo po ung kelangan magbasa maige.