non pregnant

Paanu Po ba malalaman Kung buntis Yung isang babae ask ko lng poe.

non pregnant
21 Các câu trả lời

-pag nadelay ang mens,sis,mag pt ka na po agad lalo kung regular naman po ang period para malaman mo agad na preggy ka. Karamihan ng babae,sis,nararamdaman yun sa sarili nila na parang may nagbago,kunwari parang lumalaki ang boobs,nahihilo or nasusuka mga ganyan minsan po ang pagbabago sa katawan natin. Maganda po magpt po kayo tas pag positive magpacheck up na po kayo sa OB or kahit sa Health Center po ninyo.😊

Sa akin Mommy sumakit ang left breast ko kala ko mag memens lang then 2nd sign eh pag kinain mo ung favorite mo pagkain tapos sa panlasa mo eh di na masrap..un kasi ngyari sa akin last time ung habang takam na takam ako sa isang food ng kainin ko di na masrap un pla preggy na ako...pero syempre 3rd PT ka din po 😉.37 weeks here po Mommy😁

Una ko naramdaman ang pananakit ng puson na parang rereglahin ka tapos masakit din ang dede. Hindi ako nag spotting at delayed na rin ako nong time na yon kaya may hinala na ako. Nang mag pt ako yon na confirm na buntis na nga.

Thank you po sa inyo lahat... Don't worry po gagawin ko Po Yung sinabi nyo na mag PT poe ako. Sa ngayon Po hndi pa Po ako isang momes.. ask ko lng Po ngayon... Balangaraw po mararanasan ko dn Po Yan...😊😊😊

Before pt or ultrasound, symptoms na pinaka una na nangyare sakin, pag hapdi at pananakit Ng nipples. Solid. Hahaha

Panay ang tulog ko nun.. Di ko lang pinapansin akala ko lang sa pagod..Yung pala buntis na ako ..

4y trước

Ah... ganun pala yun

Kapag pumipitik leeg mo kapag tumingin ka sa salamin kasi doble ang pulso kapag buntis

Gumamit po ng pregnancy test kit after ma-miss ang period.

Mg pt ka.. at mg pa checkup ka sa oby pra sure..

Nkalipstick na pulang pula.🤣🤪🤪🤪