sign

Paanu malalaman pg babae ang pinag bubuntis?

1 Trả lời

Ultrasound po. Not true po yung physical appearance ng mommy. Kse girl akin pero di nman ako blooming. 😅

2y trước

I think it's not true din. Depende kasi yan sa kung anong ovary yung active (ibang term in medical). kasi before ako nagbuntis sabi ng OB ko, yung left ovary yung mas kesa sa right. then dun din nabuo yung 1st baby ko. Pati na rin sa 2nd baby ko, left pa rin. 😄 mas naniniwala ako sa shape ng tyan. iba talaga if girl compare sa boy.