Hellow po mga mii

Paano po turuan ang toddlers ng about sa color kasi po yung baby ko pag tinanong ko yung sagot niya po is color na admit niya po kasi sakin dati pag tinatanong ko po siya anong color ito? Sagot niya po color hanggang ngayun ganun pa din po tapos po need po ba turuan sila araw² ? Para di nila makalimutan first time mom po ako wala po kasi akong kasamang adults sa bahay kami lang po ng partner ko #TeenageParent

6 Các câu trả lời

wag niyo po kasi siyang tanungin.sabihin mo sa kanya kung ano kulay un tas kung anong bagay un ,gnun lang po.patience lng sa pag tuturo