ease the pain

Paano po para mawala sakit after immunize ng baby?

10 Các câu trả lời

ano ba hilig gawin ni baby try mo mommy. si baby ko kase after vaccine it's either papasyal nmin sya dahil gusto nya ung mga window shopping or watch ng fav. nyang movie like sing or kain sya ng halo halo, little amount lng nmn.

5y trước

Thanks po. Kanina pa nga ako nakakarga hahhaa

Para maease po ang pain ni baby after immunization, painumin mo mommy si baby ng paracetamol then warm compress sa area as per my baby's pedia.

5y trước

Paiinumin po ba agad ng paracetamol? Kasi iyak ng iyak si baby after nung vaccine po nya last month e?

Pagkauwi painumin agad ng paracetamol 1st 24 hrs cold compress 2nd day warm compress

Warm compress and paracetamol po

Up