Maternity notification

Paano po malaman if na approve na ang maternity notification? Kasi d namn nag email samin ang SSS nag try ulit AKO kinabukasan pero lalabas Yung maternity notification error daw?huhuhu pa help namn po mga mamiii🥹 salamat pooo.

2 Các câu trả lời

approved or successful once nag notify si sss via email. at kapag mag view ka online makikita mo yun. if error then try again. or visit any sss branch, I believe if visibly pregnant e priority naman

na check po ninyo SPAM folder ninyo? minsan po kasi pag from sss sa spam napupunta yung email.