miscarriage

Paano po malamam na complete miscarriage po kung di po sa tvs mag base?

1 Trả lời

Nakunan din po ako 7 weeks d n po ako nagparaspa bsta tumigil n po ung pagdurugo at wala ka ng sakit na nararamdaman sa puson at balakang mo sabi ng nanay ko malinis n dw matres ko pero kung di natigil ang pagdurugo at may panaka nakang sakit tpos parang nilalagnat pa ibig sabihin nin may natitira pa po.

4y trước

Yong sa akin naman po momsh wala na akong naramdaman na masakit na puson taz may kundting blood pa naman yong sa akin.. parang nagmens ako... Sa tuesday pa ako makapagtransvi