Baby safety

Paano po malalaman na nag tatae si baby and ano po ang best na water brand? Salamat po sa mga sagot and God bless po

2 Các câu trả lời

Ilang months na po si lo? Sabi samin ni pedia pagka2 months ni lo ko kapag more than 5x daw napoops si lo possible daw na nagtatae.

5y trước

Yung lo ko rin po kasi before siya mag 1 month, frequent pagtae niya. Almost kada dede nagpopoop siya. Every 2-3 hours siya dumede. Sabi ni pedia normal daw po yun kasi bm tsaka nilalabas pa raw yung mga dumi na naintake niya while nasa tummy pa. Di lang ako sure kung ganyan din dapat if nakaformula.