Sinok

Paano po malalaman kung sumisinok si baby or gumagalaw?

4 Các câu trả lời

Sinok pag steady lang siya sa isang parte ng tiyan mo. Mahina lang siya kasi sinok lang parang pumipitik. Galaw pag nag iiba ng posisyon yung nararamdaman mo sa tiyan.

Ah okay po. Sobra po kasing magalaw tyan ko kaya di kopo maidentify yung sinok sa sipa po nya. Thankyou po🤗

Ung sinok sis may rhythm sya parang pumipintig lang.. ung galaw naman prang may butterfly sa loob..

parang heartbeat sis pero yan ang hiccups ni baby... minsan matagal minsan nawawala agad