Sinisinok si baby...

Hi mga mommies!! Tanong lng po if sumisinok ba talaga yung baby sa tyan?? Kasi akin may nafefeel ako na pulse akala ko heartbeat pero pramg sinok sya totoo bang sumisinok ba talaga yung baby sa loob? Sino nakaExperience ne to? 😊#advicepls #pleasehelp #firstbaby

15 Các câu trả lời

hello po mga mamsh ...normal lang po ba talaga pag ganun? madalas ko po kasi maramdaman yung ganun sa tummy ko... nag iisip po tuloy ako kung okay lang ba talaga baby ko sa loob ng tummy.. 38weeks pregnant na po ako bukas

yes 😁 nafeel ko yung sinok nya last night sa bandang puson at first kala ko din hb, then meron ako nabasa dito regarding sa sinok ni baby sa tummy..Ang tagal nga bago nawala sinok nya,

3y trước

yes po sakin parang uncomfortable sya kasi hndi makakatulog ng maayos

Yes po. Sinisinok ang baby kahit nasa tiyan pa lang po. Pero normal lang po yan. :) no need to worry po

yes sinisinok si baby lalo na kung nda third trimester na sign na nag mamatured na ung lungs nia 😊

Nakakatuwa na nakakalito. Akala ko din nung una heartbeat yun. Hehe 😉

yes po kahit nasa tyan pa lang pwede sinukin ang baby

Opo, may rhythm po pag sinok tsaka mahina lang.

yes,para daw rhythm yong sinok ng baby sa tyan

ganun pala yun 😁 ang galing nman 😅

yes sinisinok ang baby sa tiyan :)