sss

paano po malalaman kung magkano po ang makukuha sa sss maternity? ang sabi po kase sa sss kung meron na daw po akong sss account makikita ko daw po yun sa inquiry kaso dpo ako nakita. thank you po

1 Trả lời

Login ka sa sss website. Use IE as your browser. Punta ka sa eligibility tab. Lagay mo dun yung EDD mo tapos employer's sss number kung employed ka. Lalabas yung computation mismo dun.

5y trước

wala nga po nakalagay dun. ang lumalabas lang yun lang mga un. nag declare naman po ako pero bat ganun. thank you po ha.