SSS

Mga momshie ask kulang po kung paanu malalaman na pwedi na maclaim ang SSS maternity ko. Pina register lang po kasi ako sa SSS online para daw may account ako. sabi malalaman mo daw yun kasi may mag message sayo sabi ng employer ko. Saan po yun makikita ? Salamat sa sasagot

1 Trả lời

Sa SSS online na account mo po makikita doon kung approved na

5y trước

Yung employer niyo po dapat una magbayad po sayo. Kasi kung aantayin yung SSS po meron iba matagal.