Faint line or Evaporation line?

Paano po malalaman if faint positive yung line na nasa PT or kung evaporation line lang talaga? January 25 kasi nagpa-TVS ako. Since January 3, 2021 up to January 23 may bleeding po kasi ako kaya nirequest ni OB yung TVS. (Magmiscarriage po ako last November 26, 2020, hindi po ako niraspa dahil lumabas siya via medication. Start po ng period ko nung January 3) Before the TVS, tinanong ako nung sonologist, if I am pregnant, or the reason bakit need ko ng TVS. Sabi ko continuous bleeding for more than 3 weeks. Tinanong niya din kung nagtake na ko ng pregnancy test. I said no. The result of my TVS was all normal. Baka daw hormonal imbalance yung cause ng bleeding. Same day, nung gabi nagPT ako. May faint line. Sinabi ko sa OB ko. Sabi niya baka evaporation line lang kasi impossible daw na di yun makita sa utz, kung pregnant talaga ako. Until now, may faint line kaso malabo pa rin kaya di ko alam if pregnant ako o hindi. Wala pa din po akong period for this month of February. Nagwoworry po kasi ako. Di pa ko ready ulit to get pregnant. I had 2 miscarriage kasi last year kaya natatakot na ulit ako. Any advice po. Thank you. Godbless us all. 😇#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

kapag faint line sis ang pgkakaAlam Ko min. lng lalabas na sya o makikita mo pero kung evaporation po sya. ibig sbhin more dan 10mins na sya bago lumabas yan po ata yung sinasabeng natuyo na kse kaya ngkaline..