Make a baby?

Paano po makabuo ng baby? Baka magkikita kami ngayon taon ng Asawa ko pero mga one day lang po. Sana po masagot.

6 Các câu trả lời

dapat healthy kyo mag asawa more fruits veggies and fish iwas sa palaging sofdrinks at mga instant noodles or mga can goods mganda lutong bahay and proper exercise, normal weight dpat according sa age nyo. tapos wag pa stress better kung pareho kayong meron 8 hrs sleep. tapos pag fertile kana dun kayo mag do ni mr better na nakaipon ng maraming similya si mr ng 4 days or to 5 na di nya nilabas para maraming similya ang ma conceive. 3 to 4 days habang fertile k dun kyo mag do wag araw araw kase umoonti ang similya ni mr. better n makaipon muna. and ofcourse enjoy nyo pareho ang sarap. and samahan ng dasal. pero kung na try nyo na consult kyo sa doktor para ma advice kyo ano dpat gwin

ako tinitake ko ifernd but it takes time to take hindi kc magic pag nag take ka mkabuo agad ,and it's also depends nman ever since d ako kumakain ng gulay,but just last year one time kni nag do ng hubby ko thanks god agad kming nkabuo ..kya its a big blessings

monitor nyo po period and ovulation day nyo. may nabibili pong ovulation test sa drug store. yung day po na magpositive yun, dun kayo magcontact. take din po kayo ng vitamin E pareho and iwas stress. syempre, pray 🙏

Mas mataas ang chance mabuntis mommy kung nag make love kayo during ovulation/fertile period mo.

wag daw po isipin gagawa ng bata enjoy the moment lang daw

dapat magkita kau sa ovulation day mo para mataas chance