Meron po bang safe na underarm whitening para sa buntis?

Or paano po maiwan ang pagiitim ng kili kili sa pagbubuntis? Napapansin ko kasi na nagsisimula na siya. Forst time mom here, 17 weeks

9 Các câu trả lời

Normal lang sa preggy ako naman sa fairskin ko bandang ibaba ng tyan ko yung nangitim😆 wala ko pake nag maternity shoot pa rin haha lahat ng pagbabago sa katawan natin while preggy mawawala din yan after.. Ang mahalaga ngayon safe and healthy si baby tiis lang po muna😊

Mi ako maputi UA ko before pregnancy, Walang nagbago sa routine ko until now pero yung itim nya jusko kakasuka talaga. Gawa daw yan ng hormones at kahit anong pampaputi gawin mo jan di yan puputi dahil sa hormones.

ok lng yan mommy, part talaga yan ng pagbubuntis😁 tsaka bawal po ang any whitening products sa buntis--makakaapekto po ito kay baby.

https://fb.watch/diKrt9eyun/. eto po whitening na nakaka tanggal pa sya ng asim at ibang amoy sa kili kili

Bawal po mga whitening products mommy. Hayaan lang daw po at babalik naman din daw po sa dati. 😊

babalik din yan sa dati momsh. normal. di safe ang whitening products sa buntis

best to let it be. usually hormonal po ang hyperpigmentation during pregnancy.

Lahat ng whitening BAWAL. Tiis lang para sa anak mo yang pagtitiis mo 🙂

ok lng yn momsh, calamansi at tawas lng po muna