Sleep ni baby

Paano po mahihikayat ang baby na tuloy ang tulog sa gabi? Help me please

1 Trả lời

Less activities sa gabi, wag na nasyadong maglaro or kausapin. Diliman yung ilaw. Sanayin lang na ganon para makita nya na kapag gabong time eh bedtime na and matutulog na kayo. Yung LO ko, tulog na magdamag, nagigising lang for feeding tapos tulog ulit.

5y trước

6 months na sya. Simula two months sya, tulog na from 9 or 10 pm hanggang 9am or 10am