Tanong lang po

Paano po magpa laki ng butas ng nipple? Anlaki at antigas tas masakit napo dede ko sa dami ng gatas kaso dipo nalabas hanggat di pinipisil. Nahihirapan po si baby dedein 😔

4 Các câu trả lời

gamit kang breastpump na nabibili sa shopee helpful yun ganun din ako kasi masakit nayung right side ng utong ko at may sugat na. kaya sa left side kona siya pinapadede. kaya para mabawasan yung sa right pinapaump ko ng electric breastpump

1mo trước

2 weeks pumping napo ako. 2 to 4oz palang po pag pinag sama na pa pump ko sa isang pumping na 20mins both sides

try nyo po muna imassage ang breasts and ihand express ang milk.

pump mo ng ipump mmy

1mo trước

hirap din ako mi kasi maliit nipple ko di nalalatch masyado ni baby nakatulong lng electric pump kasi nahihila nya yung nipple ko tsaka ko pinapalatch kay baby hirap din ako nun kasi antigas na ng boobs ko di nakakalabas gatas