Inverted nipple

#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby Please paadvice po paano po mapapadede ang anak ko? Inverted nipple po ako ☹️😭😭 anlaki laki na nang dede ko kasi puno nang gatas ang problema di naman makadede anak ko 😭😭😭

6 Các câu trả lời

try mo sandwich method for breastfeeding tuwing i ooffer mo yubg breast mo ky lo. tignan mo po sa youtube mi.

Try mo po ung manual nipple stimulation(Hoffman technique) or gamit ka po ng nipple corrector

magpump ka sis para lumitaw yung utong mo makakatulong yun sayo ..

Mamsh try mo magpump. O kya pasipsip mo kay hubby baka makatulong.

sis bili ka ng nipple corrector, meron sa shopee o lazada

bili ka po ng nipple sa shoppe for breastfeeding