Pa help po..

Paano po maging isang teen mom.? 20 years old lng po ako.. At 3 weeks preggy... At Hndi pa po alam ng parents ko.. Ano po gagawin ko..? Need ko ko po advice.. ?????

19 Các câu trả lời

hahahaha sorry girl can't help but notice. panong teen eh ikaw na nga mismo nagsabe na 20 ka na? ano ba talaga? 😆

Hindi kana teen sister start kna sa adolescent period mo so kaya munang maghandle ng pregnancy.. 19ang end up ng teens

Sabihin m na bhe..thats the best thing you can do..mahal ka nila..surely magagalit but they would understand😊

Sabihin mo na sa parents mo d kana bata tsaka bago kasi makipag chukchak dapat naka legal kayo hmmms....

Ako nga 17 ako nanganak sa first baby ko e 😊 now I'm turning 23 sa second baby ko naman

Magsabi kana sa magulang mo para maalalayan ka habang lumalaki si baby.

Pano ka po naging "teen"???? Twenteen ganon?🙄😅

5y trước

Hahahah

Edi di kana teen mom. 20 kana e

You're not a Teen anymore sis.