Teen mom

Hi mga mamsh any tips or reminder po for me? 18 years old po and 11 weeks preggy thanks in advance

14 Các câu trả lời

18 years old din ako now 8mos na :) sundin mo lahat ng advice ng ob mo sayo, i take mo palagi mga vitamins, gamot at gatas. Tas magiingat palagi, wag masyadong kakain ng matatamis kasi yun talaga pinagbawal sakin ng ob ko, iwasan ang mga bawal. Pag ka 8mos mo na iwasan na yung pagkain ng madaming kanin para di lumaki si baby maka cause siya ng cs, and maglakad lakad ka pag ka 37 weeks mo na, sabi kasi sakin ng ob ko mappremature daw si baby nag start na kasi ako maglakad sabi ng mga taga dito samin, eh wag daw mas magandang sa 37 weeks na. Yun lang😊 and iwasan pala ma stress!!! Congrats

Always sumunod sa mga payo ng parents. Wag mag titigas ng ulo. Regular check up din sa ob anf sundin mga papainom at payo saatin. Wag rin maghesitate magtanong sa mga nakakaalam kung may di man tayo alam. I guess yan lang? Hehe. Pinaka importante yung wag susuway sa advice ng mga magulang kasi alam nila kung ano yung makakabuti saatin 😊

Enjoy mo lng gurl ang pregnancy mo...mhirap pero worth it pag makita ko na ung baby mo... don't forget to visit your ob at sundin lahat ng bilin nya...ang stress nandyan na tlga but try to manage and isipin mo lagi c baby mo..kain ka ng healthy foods, more veggies less sugar, sosa, chocs..disiplina tlga need nten...welcome to the club 🤩

Dont forget to visit your OB atleast once a month or kahit sa center lang. Always eat healthy foods fruits veggies and milk. And most important no drinking alcohol and smoking. God bless you and your baby💗

Monthly check up, sundin c OB, kumain ng healthy foods para ndin ke baby, inumin mga vitamins na irereseta ni OB para sayo at ke baby. Maging maingat sa mga kilos at magpray palagi para sainyo ni baby.

Always follow you OB advice and dont forget to take all prescribed meds !always eat healthy foods and drinks only!goodluck on your pregnancy!😉

Regular check up, laging uminom ng gamot, gatas, wag gagawa ng ikakapahamak niyo pareho, mag simba and magpasalamat lagi kay Lord

Monthly check up po, kain gulay fruits... Inom ng milk and vitamins more on water.... Pray always😊

Less carbs and sugary food para hindi lumaki si baby. More water, walk and squats. 😊

Kain k madaming gulay at buko juice mommy. Tapos pag nanganak k na, magbreastfeed ka.