pahing po advice

im 6 months pregnant. hndi napo ako nkapag pacheck up since nag quarantine na. kahit gender ng baby diko pa din po alam any advice po na mga dapat ko gawin at hndi dapat para mapanatili na okay po ang baby ko. im 20 years old palang kasi

pahing po advice
1 Trả lời

Take ka multivitamins na ferrous sulfate.. Abbott brand. Maganda Yun lahat ng needs ng buntis nandon na..

4y trước

Ung tinatake ko ngaun.. 7+1 .. 180pesos.. Bsta Abbott brand.. complete vitamins sa pregnant