Pa help po

Paano po mag increase yung milk sa boobs, juky 25 ko po nailabas si baby wala po syang madede saken eh. Help please. First time mom po Godbless us po 🙏😇

9 Các câu trả lời

After 3 days din skin lumabas pero nakatulong ung hand express na pinanood q sa utube at mainit na bimpo sa dibdib at after 9 days ngpahilot aq at dun sya lumabas ng maaus na tlga ngyon bf na sya at naalis qna rin ung bottle nya😊

Usually after 2-3 days nagkakamilk after giving birth basta unli-latch nyo lang po si baby and also you can warm compress then massage para ma-stimulate yung milk then eat foods na more on sabaw and drink plenty of water

Unli latch kay LO para mastimulate po ang BM production. Stay hydrated. Kaen ng masasabaw, may malunggay, at mga shellfish. Pwede ka rin pong magtake ng mga malunggay supplements. :)

4y trước

Thankyou po Godbless

Unli latch po. Wag mag offer ng formula. If try ng try dede sa inyo si baby, dadami po yan. Try nyo din po yung MQT nipple balm. Sobrang effective

mga 1-3days dadami nrin milk mo mommy unli latch lang din po kay baby and higop ka maraming mainit na sabaw mommy ung may malunggay.

Buds and blooms malunggay capsule 1-3 times a day ko siyang iniinom effective lakas makapag milk niyan☺️ #babycy

Drink k lagi ng tubig.ipa-suck mo lagi kay baby or i-pump mo.

Unli latch atvmpre sabaw

Natalac 3x a day.