Labor Pain

Paano po kung may labor pain pero no discharge? Labor na din po ba yun?

5 Các câu trả lời

2to3min ang interval ng pain yun na po yun pro pag nwawala wala at hndi sya panay panay nsa pre term labor p lng kau pg first baby usually ms mhba ang pg lalabour pro my iba nmn n mbilis lng mg labour Meron pong mga case n ng lalabour n pla pro wlang discharge

Yes pwede nang maglabor kahit wala pang discharge. Tuloy tuloy na paghilab tapos mawawala ng few minutes then babalik ulit at the same time.

yes. ganyan ako walang discharge pero sobra na sakit. pagdating sa hospital saka lang ako nilabasan ng dugo nung IE ng doctor

Sumakit fron 1pm to 9pm yung tyan ko paikot sa likod balakang puson tapos nawala around 10pm. Huhuhu bakit.

Masasabi po na true labor pain if regular na po ang contraction like 30 seconds every 10minutes.