How do you take your prenatal med?

Paano po kayo nagte-take ng vitamins? Prescribed kasi saken ni OB is calcium 3x a day, ferrous + folic acid (hemarate FA) 2x a day, vitamin B complex once a day, duvadillan once day... Ang ginagawa ko po: Morning - Calcium and Hemarate Lunch - Calcium and vitamin B Dinner - Calcium, Hemarate, and Duvadillan Sobrang dami ko tinitake to the point na nasusuka na ako... Ang laki pa naman ng calcium tablet hehehe

3 Các câu trả lời

Sakin before nag request ako ng multivitamins na prenatal vitamins para calcium at yung multivitamins lang iinomin ko