Baby's need

Paano po kaya toh 4 months na si baby di pa rin kami nagpapacheck up, lagi po kcing inuuna nung daddy niya ung bahay o kaya ung motor. Pag ipaparemind ko naman nag aaway lng kami kesyo pag inuna niya daw si baby ung rental ng bhay naman daw paano

77 Các câu trả lời

Mamsh sa center or hospital libre po nag check up need lng pumila ng maaga,

Sa center po libre lang. Magpabakuna kayo dun and check up pwede rin namam

Wag kang mag alinlangan when it comes to your child, pacheckup monapo sya mamsh.

5y trước

Ikaw ang mommy, at ikaw ang may alam ng tama at makakabuti kay baby.

Bat dna lng sa center free lng.. pero dpat priority si baby pag gnyan.

Center nalang mamsh para makatake ka na ng nga prenatal vitamins asap.

Sa health center po sis libre lang mga check up. Dun nalang po kayo.

Sa health center ka na lang sis magpunta. Libre pa vaccine ni baby.

sa center po libre ung mga ibang vaccines na importante sa baby

Sa center k n muna importante Ang check up Lalo sa gnyan stage

Pacheckup ka nlmg sis sa center para mabigyan ka ng vitamins.