Stress

Mga mommies habang buntis po ba kayo, kayo ung napagbubuntungan ni hubby ng stress niya? Yung sa sobrang dami niya daw iniisip, parang ikaw lagi ung mali. Tapos pag iiyak ka o ano, ikaw pa ung immature. Di ba po ba imbes na ganun. Mas magfocus at icheer up niya ung sarili niya dahil need siya ni baby. ?? Kaso po ung sakin hindi eh ?. Sinabi ko lng ung vitamins na need namin ni baby. Bakit parang dumadagdag pa daw ako sa iniisip niya at di ko daw siya iniisip ?

24 Các câu trả lời

Baket ikaw LanG ba gumawa Ng baby nyo? KaLa mo naman xa hindi xa naG enjoy nung ginagawa nYo yan c baby. Sorry sis ha naiinis aq sa Nga LaLaki na ganyan. Na hindi marunOng maG handle ng problema. NaturaL Lahat ng needs mo/nyo ni baby xa anG maG provide. Sino paba aasahan. Need mo ng support at aLaga. Taz paranG ipaparamdam pa sau na anG hirap Ng Lahat. Naku sis Mag usap kau nG maayos at masinsinan. Sabihin Mo waLa ka namanG ibanG huhugutan Ng suporta kundi xa LanG. Mga LaLaki ganyan paG naaaburido. Naghahanap nG masisisi... Kc waLa cLanG magawa sa sitwasyon. Kaya na pu frustrate..

Baliktad tayo . Now na im 27weeks preggy ako yung stress tas asawa ko pinag bubuntungan ko . Planado yung pag bubuntis ko pero wala kaming ipon so ako ang na sestress kase dumating kami sa point na hnd kami maka bili ng vitamins ko kht isang pirasong mansanas . Pero never ko nakitang pinanghinaan ng loob yung asawa ko . Lagi nya ko chinicheer up tas pinaaalalahanan na makakaya namin lahat Ngayon nakakabili na kmi paunti unti ng gamit ni baby at nkakapag bawas na din ng mga utang . Ipag dasal lang talaga at gagawa ang Diyos ng sulusyon sa lahat . Tiwala lng momshy

Mag 7monw na kong buntis ni piso wala akong nakuha sa tatay ng anak ko 1 time nagsabi ako sa kanya na need ko ng vitamins and milk kase ubos na talaga pera ko pumayag siya mamsh pero lumipas ang buwan walang dumating sakin pero umaasa ako na tutuparin niya yung sinabi niya pero ang nangyarr parang istorbo pa kami ng anak niya sa kanya madami daw siyang iniisip. Sana di nalang sila nag anak kung gaganyanin din lang naman nila.

Pray mommy at wag ka pastress.. First of all wla xa karapatan na ganyanin ka no.. I know how you feel kc ginanyan dn ako ng asawa ko.. Cmula ng ginanyan nko c baby ko nlng ang focus ko, yw ko mastress kc kawawa c baby.. Maging matapang ka mommy, isipin mo lagi c baby at ipaliwanag mo s knya kung anong nararamdaman mo pati responsibilidad nya s baby.. Lm nya dpt ang kahalagahan ng vitamins mo.. Bsta always pray mommy..

si hubby minsan sa subrang moody ko ngayong preggy ako napapatulan ako pero after nagsosorry din sya kc sa subrang pikon nya nawawala daw sa isip nyang preggy ako pero super naman bumawi after...kc sa kalagayan natin need natin support nila sa pagiging emosyonal natin kaya kausapin mo hubby mo sis dapat naiintindihan ka nya kc mas stressful ang pgbubuntis...

never aq ginanyan ng mister q ..minsan may hnd kmi pagkakaunawaan pero never nya aq pinagsbhan ng ganyan .. may problema lng cguro c mister ..intindihin mu nlng xa tsaka mu nlng kausapin kpag kalma na xa ..much better ayusin nyo muna relasyon nyo ngaun ..wag antayin na lumabas pa c baby ..kau ng bby mu ang maapek2han ng hus2 kpag patuloy xa na ganyan ...

Dapat magusap kayo ng hubby mo sis. Baliktad naman eh, dapat ikaw ang topakin ng ganyan dahil ikaw ang buntis. Kausapin mo sya kung ano bang problema nya hndi nya dapat sayo binubuntong yung galit nya. Mas immature sya. Yung pagod nya at stress nya sayo nya tinutuon. Kaya mag spend kayo minsan ng time ng asawa mo.

Opinyon ko lang ito Karamihan po sa mga lalaki akala nila sila lang po ang napapagod at nasstress sa buhay pero kung tutuusin at kahit magkatimbangan pa po, hindi maaangatan ng pagod nila ang pagod ng mga ina mula pa lang sa pagbubuntis, pnganganak at pag aalaga sa baby kasabay pa yung mga gawaing bahay.

Wala syang karapatan magreklamo moms, kasi Obligasyun nya yan. Yung sa'kin naman masyadong maalaga yung soon to be husband ko pagdating sa mga kakainin ko at sa mga gatas. Sya halos ang bumibili ng mga prutas ko ❤

Hala bakit ganun sya sayo sis. Eh dapat nga mas sensitive sya ngayon sa mga salitang binitawan nya sayo para hindi ka maistress. Saka dapat sya ang unang-unang nagpapasaya sayo. Nakakaloka sya huh..