PTPA Magtatanong lang po ako about Matben

Paano po kaya to nag apply po ako for MAT 2 kaso rejected daw po ako kasi hndi ako nag mat1 gawa po ng six months ko na bago ko po nalaman na buntis ako sa first baby ko.Ano po kaya gagawin ko?#advicepls #pleasehelp #worryingmom

PTPA Magtatanong lang po ako about Matben
1 Trả lời

punta ka po sa mismong SSS branch Mommy. priority nmn po kayo dun. mag inquire po kayo. baka pwede pa nmn po maihabol yung mga lacking nyo para makapag file ng MAT2. wag po kayo ma stress. bawal po sa inyo yan. hindi po pwedeng hindi kayo makakapag claim sa SSS kc karapatan nyo po yan.