Pregnancy

Paano po kapag nag sex kayo ng partner mo ng January 18 then niregla siya ngayon. Buntis po ba siya?

20 Các câu trả lời

mga tanong sa forum puro tanong kung buntis po ba o hindi. yun iba naman magpopost ng pregnancy test tapos tatanungin din. may instruction naman sa lalagyan. 😭😭😭

1y trước

🤣🤣🤣

🤦 niregla nga sabi mo, meaning di siya buntis. Think many times bago kayo mag unprotected sex, kaya nyo naba bumuhay ng bata ng di umaasa sa magulang nyo.

HAHAHAHHAHAHHAHAHAH TAMA KANA ACCLA. EVERYMONTH NALANG TANONG NIYO YAN

1y trước

totoo. 😂

may entry nanaman kayo for the month of February HAHAHHAHA see you in march baka di na sya datnan kung di kayo magsisitigil

Mga batang to lakas maka sira ng araw! Wag nga kayo makipag sex kung di kayo handa sa obligasyon!

Nakakalokaaaaa anong trip niyo po? Please lang inom na po kayo ng gamot 🤦‍♀️🤣

oo buntis sya hala ka.simulan mo na magipon para sa panganganak nya.

Hahahahahaha niregla tapos buntis 🤔🤔🤔🤔😂😂😂😂

jusko daming bobo ngayon shuta! HAHAAHAHHAHA

PAG NAGPABILI NG MANGGA YUN NA YUN😂