Ask ko lang

Paano po kapag hindi nakakakain ng gulay si momshie? Dry po ba lalabas si baby sa tyan?

2 Các câu trả lời

Hindi naman magging dry mommy kasi pag nanganak po tayo marami pong mga fluid na lalabas para madulas lang si baby. Dapat po tlagang kumain ng gulay kasi marami itong nutrients na kailangan na kailangan ng mga buntis, dahil ang nutrients ay nappunta din kay baby. Isa pa, sa gulay walang bawal dahil hndi ito matamis at hndi din ito maalat which is very safe sa buntis.

hnd nmn pero kulang ung nutrients sa katawan mo... you can try veggie juice kung ayaw mo po kainin..