tummy hurt

Mga momshie, 36weeks and 3days ko po ngaun, sobrang nasakit po ang tyan ko tas tumitigas sya, sign na po Ba un na lalabas na Si baby? Thanks po s sasagot

1 Trả lời

Punta kna hospital momsh. Ndi p po pede lumabas c baby nyan. Bka mag pre term labor qau. Parehas po taung 36weeks en 3 days. Kakalabas ko kang hospital kahapon.

5y trước

Nagpunta po ako hospital, binigyan po nila ako ng gamot para daw maging stable muna sa baby ,,di Pa nga daw pwede ngaun ilabas,, uminom na po ako ng gamot, pero sumasakit Padin sya sometimes