Preggy 7weeks .

Paano po kapag di nakakainom ng folic acid? Ano po mangyayari ? Mahina po kasi kapit ng baby ko ?

3 Các câu trả lời

nainom din po ba kayo ng duphaston pangpakapit po yun samahan po ng folic yun po adviced ng ob ko same din po kasi na mahina ang kapit.

malaki ang rule ng folic acid sa pagbubuntis yan yung iniiwas magkaroon ng mga defect si baby like bingot at iba pa

para po yan sa development ni baby. importante po yan mommy..