folic acid

hello mga sis? ok lng po ba na minsan lng po ako nakakainom ng vitamins na folic acid?? ehhh , makalimutan ko po kasi eh, 16 weeks preggy po ako

11 Các câu trả lời

Mas okay po kung walang mintis ang pag inom ng folic acid para maiwasan po ang neural tube defects. Nakakatulong po kasi ang folic acid para sa development ng brain at spinal cord ni baby.

Possible effects ng hndi pg inom ng folic acid: -pgkabingot -paglabas ng buto sa likod -hndi pantay na bungo -worst, walang bungo at all. Be a responsible mommy. 😊

5y trước

my god , wag nmn sana🙏

Lagay po kayong reminder nyo cellphone para di nyo makalimutan. Mas maganda po kasi na everyday inumin yan

No, kailangan siya inumin daily. I started my prenatal vitamins at around 6 weeks up until now at 39 weeks.

5y trước

Yes, okay lang basta mainom within the day. 😁

Dapat everyday talaga pero pwede ka namam din kumain ng foods rich in folate

hndi po dpat everyday kau na.take pde hndi ma.fully develop si baby niu

momsh need mo mag alarm to remind u.. Hmmm wag mo pobg kalimutan uminom

Ok lang kung hindi madalas. Like once a week nkakalimutan mo.

5y trước

Hindi pwede. Hindi kayang i-maintain ng body nutrients mo ang folic acid na kelangan ni baby. Kahit nga calcium kelangan mo i-maintain ang pag take. Nakakalimutan q rin naman uminom nyan, pero once a week lang.

It should be everyday. Para iwas birth defect si baby.

No po, folic acid helping your baby to development.