Hellloooooooo

Paano Po ipaburp Yung baby na pkatpos dumede tulog na .....

4 Các câu trả lời

kung first time mom ka at wala kang mapag tanungan na may sagot agad, pwede kang manood ng YouTube mag search kalang don, madami ka matututuhan. pero be careful sa pag bubuhat kay baby.

pano po pg dpo tlga nakakaburp kht karga ko n sya ng 30mins n may hagod s likod eh dpa rin ndghay? need b tlga antayin ung tunog ng dighay?

2y trước

straight mo ung likod niya mi. didighay yan.

Yung Baby ko po, Hinahayaan ko na lang kasi maiistorbo pa sya pero po pag Gising nya, yun, Dun ko po sya pinapa Burp☺️

keep elevated LNG ung head, and ipaside lying c baby