Pa help naman mga mommies, i'm 6weeks pregnant. Sobrang nagcramps ang tyan ko, sabi kabag daw?

Paano po ggawin para mawala?

16 Các câu trả lời

Ganyan din po ako before nagkcramps then nag tanong tanong ako sa mga friend kong mommies na ang sabi di daw normal na may masakit sa puson magpacheck up daw ako sa OB. So the next week after kong mag ask eh nag pa OB ako at nag pa tvs, which is kaya nagkcramps ako nahihirapan daw si baby ko sa loob at may subchorionic hemorrhage ako kaya binigyan ako ng pampakapit ng OB ko and inadvise na mag bedrest. Now malaki na ang baby ko nganak ako last year october at mag 8 months na LO ko this month. So mommy instead mag ask ka po dito better consult your OB kasi dito po iba iba ang experience pwedeng sa iba okay at normal lang pero sayo hindi pala. Consult your pedia and mag pa tvs nlng din po just to make sure okay si baby mo. ☺️

Base sa experience ko, normal lang yung cramping at 6weeks, kasi nag-restructuring sa loob ng tiyan natin… na praning din ako ning una, like weekly ako nag papa ultrasound… so far. Okay naman si baby.. pero di pa rin pakampante sis… mas mainam parin magpa check up sa OB .. para sure.. kasi iba iba tayo ng experiences …

ganyan dn ako miii d ko pa alam na buntis ako nalaman ko nsa 2months before sa loob ng 2months na yun sobrang nag cramps ang tiyan ko i feel na rereglahin ba oh UTI and then un nanjan nadn ung lalagnatin ka sa sobrang sakit tas dun kona naisp mag pt and then positive

Around 7 weeks ata ako nakakaranas ng cramps nun as in buong tyan. Para kang nag pipigil ng poop ganun. Tapos nag pacheck ako sa ob tapos pinakuha ako ng urinalysis dun nalaman na UTI daw po then nag bedrest muna ako tapos binigyan ako ng pampakapit.

Hi Mommy, I'm a doctor and to avoid regrets pls have your self check because abdominal cramping can be associated with several reasons. It would be wise to rule out preterm labor since it would also present as abdominal cramping.

Better go to your OB asap. 9weeks nung nagvisit ako OB and niresetahan ako ng gamot for the cramps. Tinake ko yun for 2 weeks.

ganyan din ako, akala ko men cramps, anyways magpacheck up ka para mareseta ni dr. ang pangpakapit.

ganyan din ako nung akala ko darating mens ko, yun pala mag implantation na ako pero no blood ako

Pa-chevk up ka muna para malaman kung ano cause. Baka acid reflux or threatened abortion yan.

Ganyan din ako, may cramps before. Binigyan ako ng pampakapit. Better mag consult kay OB