pls help

Ano effective ways para mawala yung kabag? Sobrang sakit ng tiyan ko dahil jan ??

5 Các câu trả lời

Inom ka po lagi ng madaming water mommy. Or increase your fluid/water intake. Pag buntis kasi hirap talaga magdigest gawa din ng hormonal changes. Effective naman po sakin kasi di ako kinakabag masyado. Regular din poops ko gawa ng nagmimilk po ako. Hopefully po ay maging effective din sa iyo.

ako momshie laga n luya. inom k lgi twing umga..bawas manas dw yan at mghaplas k po mansalilia n my luya..utot ng utot k non

Natural and quick relief check out wellnessrefill sa fb/ ig

Manzanilla po ung Aciete De Manzanilla

Inum ka pampadighay