my baby

Paano po dumame pa gatas ko kc nakukulangan na po ank ko sa gatas ko. Slamat po

29 Các câu trả lời

ako momshie 2 days after pnganak, wala talaga laman boobs ko. naiyak na nga ako. kaya napilitan akong e formula si baby pero pinapa latch ko parin talaga kay baby dede ko, parang baliktad nga eh yong dede ko na ginagawang pacifier ni baby.. ginawa ko ng laga ako dahon ng malunggay. 2x a day ako umiinom tapos straight yong sabaw kahit anong seafood with malunggay as in kinakain ko talaga lahat ng dahon. pinaka the best yong sabaw na imbao.. awa ni God day 3 ng gabi lumabas na gatas ko. hanggang ngayon tumotulo na nga sa sobrang dami.. 😊 try mo momsh tapos wag talaga itigil pa latch ky baby..

Join here mommy. Super dami ka matututunan with regards to bfeeding. Maraming may situation like yours na pwede mo po makuhaan ng ideas to increase bm production :) dyan ako nakasubaybay, taking notes everytime my matutunan akong bagong technique. Preparing for my 2nd child to bfeed din po :)

Padedein mo lng Po NG padedein si baby. Wag Po hayaang sumakit para ma trigger SI brain mag produce din NG gatas. 😊 Xempre kasama NG malunggay and sabaw

Paluto ka Momy mga tulya and palagyan mo ng malunggay leaves tska malunggay capsule.Inom ka din more water and milk.

Malunggay po. Plus, yung halaan na tinatawag nila. Malunggay soup na may seashells yun. Grabe milk mo after.

Kumain lagi ng masasabaw mommy. May mga lactation goods dn na nabibili para pang dagdag milk.🙂

Try m2 concentrate po. Effective po sya sakin, since uminom po ako dumami milk ko. 😊

Maliit sipit sipit ko kaya ba cs ako bukod dun overdue nadin kaya need ntlga i'cs

Sabaw po na may malunggay . Pwde din po inom ka ng capsule . Natalac

Mag sinabawang halaan (clam) po kayo tapos lagyan ng malunggay.