Momshie

Paano po ba talaga maalaman kung healthy si mommy at si baby? #firstbaby #7months

7 Các câu trả lời

Momshie first baby ko po kaso natatakot po ako kasi sobrang liit po ng tian ko baby girl po nung mga nakaraan araw po nag swimming po kami eh naka tricycle lang po kami sobrang daming lubak po kaya sobrag talbog ng talbog ang tricycle po tapos naninigas na po ang tian ko po pero hndi nman po ako dinugo o kahit ao 22weeks po ako now ask ko lang po kung anong mang yayare sa baby ko malalamog po ba sya sa loob o mag kakakumplikasyon po ba sya nakailang byahe po kasi ako na malubak 😔

2y trước

kong hndi ka nmn maselan ok lng un ..wla nmn mangyayare sa baby..ska mommy hndi nmn tau parepareho mag buntis may iba tlga na maliit mag buntis..

Mommy naman, ikaw rin makakasagot sa tanong mo.

do your monthly check up.

Thru ultrasound and monthly check up mommy.

Tagal na ng post na to.

dont

h