breastfeeding

Paano po ba proper position pag magpapabreastfeed? Pano rin po if nakaformula? Ok lang po ba na nakahuga si baby?

1 Trả lời

Palaging mataas ang ulo if nakahiga sa breastfeeding sidelying position tawag...flat lang ang head ni baby tummy to tummy kayo dalawa iwasan tuMihaya....if bottle fed at nakahiga pwede din naman isidelying position nakatagilid lagyan ng unan ang likod wag ang ulo. If buhat both bottle and breastfeeding dapat mataas ang ulo