Paano po ba papanatilihin at papadamihin ang breastmilk? Gusto ko po sana maging exclusive breastfeed si baby kahit 7 months na siya... pwede pa kaya?

9 Các câu trả lời

Actually, kapag mas madalas ka mag breastfeed, dadami din yung milk supply mo for baby. Kasi mag-aadjust yung body mo para magprovide ng milk. So tuloy tuloy lang sa pag breastfeed! Malunggay din is very effective pagdating sa pagpapadami ng milk supply. :)

Pwedeng pwede pa. My baby was also turning 7 months when I decided to shift to pure breastfeeding. I just took malunggay capsules 3x/meal and Fenugreek, and of course masabaw na pagkain + malunggay.

Agree! Padede ka lang mommy. Tapos pag di mo kasama si baby, express/pump ka every 3 hours para tuloy tuloy supply ng milk. Massage mo rin once a week yung boobs mo.

Continuous latching lang, The more demand, the more the supply is. And syempre, eat more nutritious food and ung mga may sabaw with malunggay and halaan.

Ako nagpapaboil ako nang malunggay ayun ang tinutubok ko mga 1ltr. May konti after taste so lagay ako konti calamansi at honey.

Tama, ipa latch mo lang lagi si baby and more fluid intake. Kain ka din ng mga masabaw na ulam and malunggay.

Ituloy mo lang ang pagpa-dede at kain ka ng green and leafy vegetables.

unli latch lang po and drink lots of water. 😄