Mababang Dugo

Paano Po Ba Magpataas Ng Dugo Kahit Nainom Namn Ng Ferrous Sulfate At Naiwas Namn Sa Mga Bawal. Nakain din namn po ako mga gulay na nagpapataas ng dugo Salamat Po Sa Sasagot

7 Các câu trả lời

Ng add si OB ng vitamins na my ferrous,So naging 4 yung supplements ko.. Hemarate,Obimin Plus,Sangobion Prenatal FA and Calciumade😔

baka po nasa genes nyo. kasi ako before, during and after pregnancy ko mababa po talaga dugo ko. baka ganun din po sainyo

Seafood un lng kc kinain q at ampalaya,at dahon ng talbos.naging normal ung blood pressure ko mamshie

4y trước

pwede po kumain ng seafood mamsh?

Twice a day ka po uminom ng ferrous.. Gnun dn aq dti payo ng ob q twice a day ung pg inom

400 mg po ata need na dosage per day . check mo po kung ilang mg ung gamot mo.

..matulog ka po sa tamang oras, atlis 8hrs sleep or mas mhaba mas better

Mas mabisa po ang iberet with folic mas mahal nga lng po