Breast Pump

Mommies can you recommend po good brand at di kamahalan na breast pump? Electric or manual po ba works the same? I mean ofcourse yung electric no need to pump with hand pero okey naman po ba kahit manual kunin? Thank you. ?

10 Các câu trả lời

Momsh try mo this one kakabili ko lng da shopee pero dko pa naopen oag deliver baka gsto mo. Maganda feedback ng breastpump na to. May nagbgay kse saking ng manual e until now d ko dn ngagamit direct latch kc si lo. baka lang gsto mo. 😊

mas ok daw po gamitin ung electric breast pump according sa mga kakilala ko na nagbi breast feed... less hassle. May inorder po ako sa lazada almost 600 lng pero good quality nung narecieve ko tapos magaganda pa review

5y trước

welcome

for me manual ng avent the best tlaga its easy thn hindi ganun kasakit na massage pa nya bago lalabas yung milk and good quality 😊

Mamsh tingin ka sa shopee or lazada madaming mura hanap ka nalang po ng may good review abt sa epump and dun sa shop para maiwasan ang maloko.

5y trước

Sige po thank youuu!

Horigen miture e-pump mommy maganda. Freesize pa ung flange no problem kna :)

Rh228 electric breast pump. Nkkangalay ung manual

yan sis... search mo na lang ung name ng seller

For me okay lang po kahit manual.. :)

Lazada or shoppee sis madami.

Medela po mommy. Maganda.

5y trước

Opo. Kamahalan po kaseee.