Pahelp naman po mga mommy

Paano po ba kapag mali po yung pag inom ng pills tapos kagabe ginamit ako ni mister mabubuntis po ba ako pero ininom ko parin yung tablet na para sana kagabe ..

1 Trả lời

Paano pong nagkamali ng inom? Kung makamiss man po kayo ng isa.. Dapat po the day after 2 pills na po iinumin niyo.. Hindi kayo mabubuntis agad mommy kung isang pills lang po namiss.. Kung multiple pills po yung mamiss na inumin.. Dun po mabubuntis.. You can ask your OB na lang din para sure po😊

3y trước

dalphen pills po gamit ko dapat friday po ung iinomin ko pero nainom ko is saturday