ADVICE PO PLS‼️

Nagsex po kagabe kame ni mister , naiputok nya po sa loob tapos nagpunta po ako sa cr , umihi agad ako after po nun uminom na ko ng pills. kagabe lang din ako nakainom ng una kong pills. possible po ba kong mabuntis?

1 Trả lời

Yes, lalo na kung fertil ka po... wla namn pong konek yung pag ihi, iba naman labasan nang ihi at yung pinsakun nang ari... at dapat yung pills, sa 1st day of regla iniinom

2y trước

irregular pa regla ko sis. kakaanak ko palang ng march 15. kagabe nagsex kame . kaninang umaga may regla ulit ako. possible pa din ung mabuntis?