Iinumin? or Ipapasok?

Paano po ba gagamitin ang primrose na mas effective?? I am 40 weeks pregnant. Gusto ko na talaga manganak. No sign of labor parin. Iinumin po ba ? or ipapasok sa pempem? Thank you po.

6 Các câu trả lời

Hello po.. ako po last week iniinom ko po ang primrose.. but then nitong 1st week ng January.. sabi ng OB ko.. insert daw po sa loob then niresetahan nya ako ng other gamot na iinumin.. 37 weeks po ako, 😊 and first time mom.. titingnan daw ni OB kung alin ang mas effective sakin, dahil last time.. parang walang nagbago..

kakareseta lang sakin ng OB ko nyan last thursday and ang advise, 3 sabay sabay iinsert bago matulog pero tusukin na muna ng karayom yung primrose para lumabas agad yung liquid bago iinsert.

40 weeks na rin po here. Ftm po ba? Usually daw normal naman po lumagpas sa due lalo if panganay. As for the primrose, insert daw po mas effective dahil marami pang dinadaanan daw if oral

6mo trước

2nd time mom po. Pero 8 years ang gap ng panganay sa baby ko ngayon. Thanks po. bumili na ako kanina. :) try ko ngayon. meron din jelly like lumabas right after ko mag pee kanina. mocus plug na ba yun?

Mas effective daw po yung iniinsert. Pero may napanood ako sa tiktok, umiinom and insert ang advise sakanya. Ako po 38wks oral 3x a day pinagagawa sakin.

mas effective po yung iniinsert po yung primrose 😊

thank you po